Tuyển Dụng

Aveline – Thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ thân thiện cho da!

Thế giới mỹ phẩm phong phú và đa dạng, khiến cho phái đẹp có vô vàn lựa chọn các thương hiệu và sản phẩm phù hợp với mình. Thế nhưng, không phải hãng mỹ phầm nào cũng đạt đầy đủ các tiêu chí: vừa lành tính với da, vừa có công nghệ sản xuất tối ưu và nhận được nhiều sự chú ý từ các beauty bloggers có tiếng. Một trong số ấy chính là hãng mỹ phầm Aveline.

Vài nét về thương hiệu Aveline

Là thương hiệu có mặt rất sớm tại Mỹ, Aveline là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và nước hoa. Đây là hãng mỹ phẩm tập trung vào nhiều loại sản phẩm như nước hoa, chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm, .v.v…Trong năm 2010 công ty đã đồng ý quan hệ đối tác với tập đoàn Amazon . Công ty tự hào với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và khoa học để phát triển các sản phẩm làm đẹp có chất lượng rất cao. Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ niềm tin vào các phép lạ và vẻ đẹp cùng sự tò mò vô tận. Sản phẩm nước hoa, làm đẹp và chăm sóc da Philosophy được bán trong các cửa hàng bách hóa và chuỗi nhà thuốc cửa hàng ở Anh và Mỹ. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng tất cả các sản phẩm trên trang web của công ty.

Aveline - hãng mỹ phẩm được beauty bloggers yêu thích

Đó chính là Jamie Stone – beauty blogger nổi tiếng của Mỹ. Dù không sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy như bao nàng beauty blogger nổi tiếng khác, thế nhưng các review của Jamie Stone rất được phái đẹp tin tưởng, bởi cô nàng thật sự là một chuyên gia có sự am hiểu sâu về làm đẹp, dưỡng da và kể cả trang điểm. Chính vì am hiểu, nghiên cứu nhiều về các sản phẩm dưỡng da, làm đẹp hiện nay nên thương hiệu yêu thích của Jamie Stone cũng là một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm vừa thân thiện với da, vừa có hiêu quả được đánh giá cao nhờ sản xuất bằng công nghệ tối ưu nhất: Aveline .Các sản phẩm của Aveline khá được phái đẹp Mĩ, Âu ưa chuộng bởi thành phần lành tính và rất ít chất có thể gây hại cho da. Ngoài ra, Aveline còn là thương hiệu đại diện cho kiểu làm đẹp tối giản, tiết kiệm thời gian, công sức nhưng lại có thể mang đến hiệu quả cao. Bởi vậy, không nghi ngờ gì khi đây chính là thương hiệu mỹ phẩm có sức hút bậc nhất tại Mỹ lúc này.

Hi vọng răng với những thông tin trên, các cô gái đã có thêm một địa chỉ mỹ phẩm mới cho làn da của mình, đó chính là Aveline !!

Thông tin liên hệ

Follow Us

Copyright 2019 © MY PHAM MIHO

Chăm sóc khách hàng
Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi
Ordered successfully