Giới Thiệu

   CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM MIHO ĐẠT CHỨNG NHẬN CGMP-ASEAN DO CỤC QUẢN LÝ DƯỢC -–BỘ Y TẾ CẤP.

Công ty TNHH mỹ phẩm MIHO với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, là một trong những Công ty đi đầu về mỹ phẩm của Việt Nam, tiền thân là Cơ Sở hóa mỹ phẩm MIHO.

                                                      

                                                                                               Nhà máy mỹ phẩm MIHO

Trong 20 năm qua mỹ phẩm MIHO được người sử dụng trong nước tin dùng. Ngoài ra mỹ phẩm MIHO còn xuất khẩu ra nước ngoài. Sản phẩm chủ lực của mỹ phẩm MIHO và cũng là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam là dòng sản phẩm tắm trắng da, theo cơ chế làm trắng da bằng Oxygen nguyên tử [o] (còn gọi là cơ chế nhuộm da). Ưu điểm là làm trắng da nhanh mà không hại da. Mỹ phẩm MIHO đang độc quyền bí quyết công nghệ sản xuất sản phẩm tắm trắng da theo cơ chế này.

                                                  

Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm MIHO, có chuyên môn sâu về mỹ phẩm, là một chuyên gia nhiều năm nghiên cứu về mỹ phẩm, một trong những người đặt nền móng cho ngành mỹ phẩm của Việt Nam. Với mong muốn ngành công nghiệp mỹ phẩm của Việt Nam lớn mạnh, sánh ngang bằng các nước trong khu vực và thế giới.

Đối với mỹ phẩm điều đầu tiên và quan trọng nhất là phải : an toàn. Trong bối cảnh hiện nay, để chọn cho mình một loại mỹ phẩm an toàn là điều không dễ cho người dùng.

Xuất phát từ định hướng đó, các sản phẩm của mỹ phẩm MIHO, luôn đặt vấn đề an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu, với phương châm nghe rất đơn giản nhưng hoàn toàn phù hợp trong bối cảnh hiện nay “mỹ phẩm không làm cho da tốt hơn, thì nó không làm cho da xấu đi”.

Hiện nay, ngành mỹ phẩm đang đi chệch hướng, sản xuất tràn lan, mất kiểm soát. Hóa chất cấm, hóa chất gây hại như : Dexamethasone, Thủy Ngân (Hg), Betamethasone, Hydrocortisone …  được sử dụng vô tội vạ . Người dùng đang bị đánh đố khi lựa chọn mỹ phẩm.

CGMP-Asean là gì ?

Để dễ hiểu có thể diễn giải như sau : là Giấy chứng nhận cao nhất cho các nhà máy sản xuất mỹ phẩm trong khối các nước Đông Nam Á (ASEAN).

CGMP yêu cầu rất nghiêm ngặt về điều kiện sản xuất như : nhân công, nhà xưởng, phòng kiểm nghiệm, quy trình sản xuất… Nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra, được kiểm soát rất chặt chẽ theo đúng quy trình.

Công ty TNHH mỹ phẩm MIHO đạt được Giấy chứng nhận đó./.

                                              

 

 

 

 

Thông tin liên hệ


Chính sách

Follow Us

Copyright 2019 © MY PHAM MIHO

Chăm sóc khách hàng

Tư vấn - Báo giá Zalo:  0908056010

Ordered successfully