Giới Thiệu

NHÀ MÁY MỸ PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM MIHO ĐẠT CHUẨN CGMP-ASEAN DO CỤC QUẢN LÝ DƯỢC CẤP.

Mỹ phẩm MIHO với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất mỹ phẩm, tiền thân là Cơ Sở hóa mỹ phẩm MIHO. Chúng tôi tự tin đưa ra sản phẩm  3 nhất : AN TOÀN NHẤT- HIỆU QUẢ NHẤT- GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.

                                           

                                   

                                                                                             Nhà máy sản xuất mỹ phẩm MIHO

Người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm MIHO  có trình độ Thạc sĩ Hóa học . Đã bỏ biết bao tâm huyết để nghiên cứu thành công công thức làm trắng da bằng phương pháp nhuộm da, một phương pháp làm trắng rất an toàn cho da và phương pháp này đã được các nhà nghiên cứu trên thế giới công nhận. Công ty chúng tôi tiên phong về dòng sản phẩm Kem tắm trắng và chuyển giao công nghệ cho không ít  Khách hàng .

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ,  Công ty chúng tôi đưa ra thị trường những dòng sản phẩm làm trắng da như: kem tắm trắng, dưỡng trắng da, Sữa rửa mặt, kem face, body…

                         

Với phương châm của chúng tôi là đem đến cho tất cả phụ nữ sản phẩm làm đẹp an toàn – hiệu quả và giá cả hợp lý. Chúng tôi chú trọng đến người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình vì bạn được quyền làm đẹp ngay cả khi mức thu nhập bạn không cao.

Đồng thời, chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm của MIHO không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y Tế.

Hiện nay, thành phần  Coticotid- gây bào mòn da, hư da được sử dụng nhiều trong các sản phẩm làm đẹp với mục đích là làm trắng nhanh, tuy nhiên đó chỉ là trắng ảo, dùng lâu dài da sẽ hư . Chúng tôi cam kết sản phẩm MIHO không chứa Coticotid. Và tất cả sản phẩm của MIHO đều được Sở Y Tế TP.HCM cấp số tiêu chuẩn sản phẩm.

Để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt trong việc quản lý cũng như sản xuất mỹ phẩm, các Công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm phải đạt chứng nhận CGMP-Asean . Công ty MIHO đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm MIHO đạt chuẩn CGMP-Asean .

                                          

Vậy CGMP-Asean là gì ?

Hẳn bạn đã nghe về GMP trong dược phẩm , nhưng trong mỹ phẩm chắc đây là lần đầu ?

Thực chất thì CGMP của mỹ phẩm là từ tiêu chuẩn của GMP ngành dược. Một chuẩn mực mà các công ty mỹ phẩm chất lượng cần phải đạt được.

Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm (CGMP) là những nguyên tắc  nhằm đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất như : nhân công, nhà xưởng, phòng kiểm nghiện, quy trình sản xuất…được quy định tại “ Hiệp định hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm” do Hiệp hội các nước Đông Nam Á ban hành .

Công ty MIHO đã đưa vào hoạt động nhà máy mỹ phẩm áp dụng và vận hành theo tiêu chuẩn CGMP và được Cục quản lý dược cấp chứng nhận số 748/GCN-QLD ngày 11/12/2019 tại địa chỉ 52-54 Đường 52, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM . Công ty chúng tôi thuộc TOP 10 doanh nghiệp đạt CGMP-ASEAN tại Việt Nam, đây là chuẩn mực cao nhất trong ngành mỹ phẩm.

Công ty chúng tôi tự hào xuất khẩu qua các nước ĐNÁ, đặc biệt là Cambodia.

 Sản phẩm của chúng tôi được các chị em phụ nữ Châu Á ưa chuộng và tin dùng bởi : AN TOÀN – HIỆU QUẢ- GIÁ CẢ

 

 

 

Thông tin liên hệ

Follow Us

Copyright 2019 © MY PHAM MIHO

Chăm sóc khách hàng

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM MIHO

52-54 Đường 52, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
Tel: (028) 62682406 – 62682407 – 62682408
Fax: (028) 62682409
Email:  kinhdoanh@miho.vn
Website: www.miho.vn
Fb: miho cosmectic
Tư vấn: 0908056010

Ordered successfully